Android Games APK

My Time at Portia APK

My Time at Portia APK v1.0.11232

Được so sánh với Animal Crossing, My Time at Portia APK của nhà phát hành Nuverse không chỉ nổi tiếng với bản PC mà còn trên cả di động. Không có quá nhiều khác biệt ở hai nền tảng này, game sẽ đưa bạn vào thế giới rộng lớn đầy màu xanh thiên nhiên cùng sự tự do không bờ bến.

My Time at Portia APKb
TênMy Time at Portia
Tên Góicom.pathea.mtap
Nhà Phát HànhNuverse 
Thể LoạiMô Phỏng
Tính Năng MODKhông
Phiên Bản1.0.11232
Kích Thước1G
GiáMIỄN PHÍ $7.99
Yêu CầuAndroid 4.4
Chơi không cần mạng

Giới thiệu My Time at Portia

Khám phá cuộc sống đầy màu sắc tại Portia yên bình

Cốt truyện

Chuyện bắt đầu khi bạn vào vai một cô gái hoặc chàng trai trẻ, đang đi đến một vùng đất mới tên là thị trấn Portia để nhận từ Cha mình một món quà thừa kế. Đó là một xưởng chế tạo đồ do Cha bạn tạo nên và cũng là thứ duy nhất sau này sẽ giúp bạn tìm ra được lý do mất tích của ông. Đi cùng là một quyển sổ tay ghi chép chi tiết công thức chế tạo hàng trăm các món đồ khác nhau. Và bạn có thể thấy con đường phía trước của mình có rất nhiều thử thách rồi chứ.

Hòa mình vào cuộc sống nơi đây, bạn sẽ gặp gỡ, trò chuyện và kết nối với những con người thú vị, thu thập tài nguyên, thực hiện các nhiệm vụ từ ngớ ngẩn như chơi dao, búa, kéo với anh chàng tiếp tân trong tòa thị chính, chế tạo các món đồ có trong sổ ghi chú của Cha, cho tới những việc nguy hiểm cực kỳ như khám phá hang động đen tối ở Amberland… Với mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ cần công cụ và dụng cụ hỗ trợ khác nhau. Các món này có thể tự chế tạo từ sổ tay hướng dẫn hoặc phải dùng tiền để mua.

How To Download My Time at Portia APK App For Android?

Modded APKs are applications that have been modified to be different from their original counterparts. In other words, users who download modded APKs may use them to access paid applications for free or even get unlimited in-game currency.

Free packages provide an easy alternative to the original, sometimes more comprehensive versions of a game or program. Modded APK sites like Topapkapp only offer top rated promos that differ considerably from the Google Play Store versions. Click on the button below and download

How To Install My Time at Portia APK App For Android?

it’s very simple. All you have to do is follow the steps given below.

This method tells you how to install and crack Android games with MOD (Modified Apk with Obb file)

  • Download the Rar file to your Android device.
  • Extract the apk.rar and obb.rar files to your SDCARD. (using a pull app)
  • In the mobile device menu, select > Settings > Applications > Unknown sources (must be enabled)
  • Uninstall the original version of Game App Data Market on your Android device
  • Move the unzipped folder (with the Obb file) to the location: /SDCARD/ANDROID/OBB or /SDCARD/ANDROID/DATA (if there is no obb folder, create a new one named obb on the telephone)
  • Move the Mod Apk file to location: /SDCARD/ANDROID/DATA (using Es file manager)
  • Install Modified Apk File and Play

You have already downloaded this application. We hope you enjoy it We want you to see our application and download them. Vive le Football 2022 APKAPK Editor Pro APKMultiplayer MOD APKBlockman GO APKHuman: Fall Flat APKAnger of stick 5: zombie MOD APKAmongUs MOD APKROBLOX MOD APK

Nhiệm vụ chế tạo các vật dụng

Từ quyển sổ tay ghi chép của Cha, và rồi do hoàn cảnh đưa đầy, bạn sẽ lần lượt tự tay chế tạo từng món một dụng cụ. Game rất đề cao các nhiệm vụ chế tạo. Nên anh em cứ biết trước là mình sẽ cực kỳ luôn chân luôn tay khi chơi trò này.

My Time at Portia cũng có các phân cảnh nói về việc làm nông. Nhưng khâu này trong game không phải là chủ đạo (món chính là chế tạo và phiêu lưu cơ), nên chỉ dừng lại ở việc gieo hạt tưới cây và thu hoạch liền tay. Và tất nhiên để làm được mấy việc này thì bạn sẽ phải tự tay làm một loạt các nông cụ như chậu, cuốc, xẻng…

Đây chính là thứ mất nhiều thời gian và công sức hơn. Có thể nói ngắn gọn về trọng số của các loại thử thách bằng câu này: Làm nông thì dễ nhưng có chỗ và có đồ nghề để làm nông mới là khó.

Download also: One Piece Bounty Rush MOD APK

Các đồ vật được chế tạo trong game chia làm 2 nhóm.

Đồ vật nhỏ: bạn sẽ học được cách làm qua Sổ ghi chép, như búa, cày, cuốc, dao, xẻng… thường dễ làm hơn nhiều. Vì vật liệu thường có sẵn trong workshop hoặc trong khuôn viên trang trại, chỉ cần ra thu gom là xong.

Đồ vật lớn: công thức làm các đồ vật lớn này thường được thể hiện qua các bản vẽ chi tiết, đa phần khó làm, một số ít là cực khó. Bạn phải chế tạo riêng từng phần theo bản vẽ, đôi khi lớn tới mức phải để trong các không gian khác nhau của trang trại. Đôi khi sự khó nằm ở nguyên vật liệu như vụ án da bò sát mình kể ở trên. Chưa kể có tình huống phần A xong nhưng phần B vẫn phải đợi cơ hội tới, thế là cả cỗ máy sẽ đắp mền chờ cho tới khi đủ hết, làm tiếp rồi mới ráp lại thành phẩm. Các máy móc được xếp vào hàng phức tạp như vầy bao gồm xe tải, xe cần cẩu, máy móc thu hoạch cỡ to, vũ khí phức tạp…

Các thử thách trong My Time at Portia mang tính logic cao và đòi hỏi tuần tự trước sau chặt chẽ. Ví dụ bạn đang muốn tạo ra một món đồ để phục vụ cho việc khám phá tàn tích của mình. Nhưng sẽ khá khó khăn vì cần vài nguyên liệu độc như da bò sát khổng lồ. Mà để có thì bạn sẽ phải làm một chuyến ra khỏi workshop của mình, tìm. chiến đấu, giết chúng, lột da và mang về để làm đồ.

Nói qua nguyên vật liệu một chút

My Time at Portia cho phép bạn thu thập các nguyên vật liệu từ khá nhiều nguồn khác nhau. Phải vậy chứ khó quá người chơi bỏ đi hết thì phiền to. Có các loại nguyên vật liệu có sẵn như rơm rạ, gỗ, đá, cát thì bạn có thể có được liền xung quanh trang trại hoặc trong một mảng rừng gần nhà. Còn các vật liệu đặc biệt như tài nguyên khoáng sản đồng, sắt, đá, dầu thô… thì phải chịu khó đi vào rừng tìm, lên khu mỏ bỏ hoang để khai thác, hoặc cắt từ các tảng đá to. Một số khác chỉ có thể dùng tiền để mua ở shop trong thị trấn.

Tìm ra nguyên vật liệu rồi thì chưa phải hết. Bạn sẽ còn cần phải chế biến nó một chút trước khi đưa vào sử dụng: như gỗ từ cây rừng mang về thì phải chẻ ra thành ván để dùng, sắt thì phải nung để làm thành hình dạng nhất định, da thì phải may lại thành một tấm lớn…

Thời gian còn lại, hãy dành để khám phá thế giới rộng lớn xung quanh

Đúng như cốt lõi của một trò mô phỏng thế giới mở, phần lớn thời gian của bạn trong game còn dành cho việc thăm thám và lùng sục tất cả các ngóc ngách của thị trần Portia. Bạn sẽ được trang bị một túi phản lực và máy quét để dò tìm các di tích cổ và các vật liệu xung quanh. Công cuộc khám phá thị trấn của nhân vật sẽ dễ thở hơn một chút. Nhưng đổi lại kích cỡ nhỏ của màn hình di động thì xem không “đã” như trên PC. Cho nên anh em cần cẩn thận các màn chiến đấu, đôi khi màn hình nhỏ cũng không có lợi cho mình lắm.

my time at portia apk là về các nhân vật NPC. So với bản PC thì trên đây các NPC có vẻ không có quá nhiều “đất diễn” và cũng không tương tác sâu quá mức. Nhưng đổi lại game vẫn giữ được độ đa dạng trong tuyến nhân vật, xây dựng mối quan hệ đầy đủ và vẫn có những cao trào cần thiết trong các quan hệ sâu sắc của nhân vật chính.

Cơ chế thu thập và nâng cấp

Thông qua các mối quan hệ, những cuộc gặp gỡ, trò chuyện với người dân trong thị trấn, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau. Dân ở đây ngộ cái là luôn có cái để nhờ giúp đỡ và luôn có thứ để trả công xứng đáng. Cho nên đừng lo, bạn sẽ luôn nhận được thứ gì đó không cần bây giờ thì sẽ cần sau này. Bạn thậm chí có thể xem trước phần thưởng để quyết định mình có nên nhận việc hay không. Sau khi hoàn thành thì ngoài tiền công, ta sẽ còn có thêm điểm kinh nghiệm để nâng cấp và điểm danh tiếng để “thu hút” thêm nhiều “khách hàng” tiềm năng hơn.

Nhóm thứ hai cần thu thập chính là các Công thức. Việc chế tạo vật phẩm không chỉ gói gọn trong Sổ tay ghi chép của người Cha. Mà bạn sẽ còn có nhiều cơ hội có thêm Công thức chế tạo mới. Một số công thức sẽ unlocked khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc trao đổi với dân làng dưới hình thức truyền nghề.

Cuối cùng là kỹ năng của chính người chơi. Mỗi lần lên cấp, bạn sẽ nhận được điểm cộng để tăng bất kỳ kỹ năng nào đang muốn. Các kỹ năng chia thành 3 nhóm: kỹ năng chiến đấu, kỹ năng thu thập nguyên liệu và kỹ năng giao tiếp. Tùy thời điểm và tình huống thực tế mà bạn sẽ lựa chọn kỹ năng nâng cấp khác nhau.

Một số câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt my time at portia apk

Tải game My Time at Portia APK miễn phí cho Android

Đồ họa 3D sống động, thế giới mở rộng lớn, thi vị. Các nhiệm vụ quá hấp dẫn khiến bạn không thể dừng chơi. m thanh thì du dương êm ái, tràn đầy năng lượng. Nếu có một lý do không chơi My Time at Portia thì duy nhất chỉ vì sợ nghiện.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button